ReadyPlanet.com


Built in furniture : LPN ราษฎร์บูรณะ


 เรียน เจ้าหน้าที่แผนกออกแบบและตกแต่งภายใน

ก่อนอื่นต้องขอชมผลงานของเจ้าหน้าที่ออกแบบ และ ตกแต่ง ห้องชุด และแบบบ้าน ที่ได้ผลิตผลงานที่สวยงาม อีกทั้งราคาย่อมเยาไม่แพงเกินไปเหมือนบริษัทอื่นๆ ที่โพสไว้ว่า "เพื่อเป็นการไม่เสียเวลาของทั้งสองฝ่าย ราคาเริ่มผลิตอยู่ที่ 500,000 บาท" ผมเชื่อว่าใครก็ตามที่ได้อ่านข้อความนี้ก็คงพากันถอดใจ และคงหันไปซื้อ furniture ลอยตัวแบบไม่พอดีกับเนื้อที่กันหมด เพราะลูกค้าบางท่านรวมถึงตัวผมไม่ได้มีเงินถุงเงินถัง ผมเป็นพนักงานบริษัทคนนึงที่ได้รับเงินเดือนและเก็บหอมรอมริบกว่าจะได้แต่ละบาทก็หืดขึ้นคอเหมือนกัน

แต่จากคำชมของลูกค้าต่างๆ สามารถโน้มน้าวจิตใจของผมให้เข้าไปชมรูปที่ลงในเวปนี้ ผมใช้เวลาดูรูปผลงานต่างๆ ไม่น้อยกว่า 1 ชม. จึงตัดสินใจส่งเมลนี้มายัง B4U

ผมก็เป็นอีกคนหนึ่งที่ต้องการจะมี "บ้าน" หลังแรกในชีวิต ถึงแม้ว่ามันจะเป็นเพียงคอนโดห้องเล็กๆ ก็ตาม แต่สมบัติชิ้นนี้ก็มีค่ามากทางจิตใจ จึงอยากให้ทาง B4U เป็นผู้นำเสนอและให้คำตอบทุกโจทย์ความต้องการ, ความพึงพอใจในการใช้ชีวิตประจำวันในห้องเล็กๆ นี้ เป็นมากกว่าห้องชุดคอนโด

ผมต้องการทราบราคา Built in ของห้องชุดโครงการ LPN ราษฏร์บูรณะ ขนาดห้อง 30 ตรม. (แบบห้องของผมจะเหมือนกับแบบที่อยู่ในเวปของ LPN)

ผมขอแนะนำตัวเองคร่าวๆ เพื่อเป็นประโยชน์ต่อทางเจ้าหน้าที่ในการออกแบบ ดังนี้ :-

1. ผมต้องเดินทางไป-มาต่างประเทศเป็นประจำ และต้องนำงานจากบริษัทกลับมาทำที่บ้านเสมอ

2. เป็นคนมีศิลปะในจิตใจ ต้องการ design ที่ดูแล้วไม่ล้ำจนเกินไปและไม่้ล้าหลังเมื่อเวลาผ่านไป เนื้อที่แบ่งเป็นสัดส่วน มีที่เก็บของมิดชิด และที่โชว์ของที่ระลึก/ภาพถ่ายครอบครัว

หากจะใช้ Built in อย่างเดียวก็เกรงว่าจะดูอึดอัดหรือไม่ อีกทั้งงบประมาณจำกัด จึงรบกวนเจ้าหน้าที่แผนกออกแบบและตกแต่ง กรุณาให้คำแนะนำ, ออกแบบและประเมินราคาคร่าวๆ ให้ทราบเพื่อการตัดสินใจ

 

ขอแสดงความนับถือ

กอล์ฟ - LPN ราษฏร์บูรณะ

 ผู้ตั้งกระทู้ กอล์ฟ - LPN ราษฏร์บูรณะ :: วันที่ลงประกาศ 2011-02-14 09:04:54


[1]

ความคิดเห็นที่ 1 (3239897)

เรียน คุณกอล์ฟ

        ขอบคุณที่สนใจสินค้าของบีฟอร์ยูค่ะ ทางเจ้าหน้าที่ได้รับข้อมูลเบื้องต้นแล้ว ส่วนรายละเอียดต่างๆทางเจ้าหน้าที่ต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเพื่อประกอบการออกแบบและประเมินราคาเบื้องต้นค่ะ   กรุณาแจ้งเบอร์โทรติดต่อกลับมาที่ email address: freedesign@b4u2.com 

หรือติดต่อเจ้าหน้าที่ โทร.02-9188313-4

ขอบคุณค่ะ

ผู้แสดงความคิดเห็น Admin ตอบโดยเว็บมาสเตอร์วันที่ตอบ 2011-02-14 10:20:32[1]


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล