ReadyPlanet.com


ประทับใจในสินค้าและบริการอย่างมากคะ


ดิฉันเป็นลูกค้าคนหนึ่งของ B4U มีเพื่อนๆแนะนำให้มาตกแต่งห้องกับบริษัทนี้ รู้สึกประทับในมากๆเริ่มตั้งแต่มัณฑนากรมืออาชีพ (คุณสมัย) ให้คำแนะนำและปรึกษาเรื่องออกแบบห้องได้อย่างดี ใส่ใจในงานและพนักงานที่ลงมือตกแต่งก็ละเอียดในเนื้องานเป็นอย่างมากคะ มากกว่าบริษัทหนึ่งที่โฆษณาทางทีวีเสียอีก เพราะเคยทำกับที่นั่นมาแล้ว และพนักงานก็มีมารยาทมากๆ ราคาก็ไม่แพง ลองใช้บริการของB4Uดูนะคะ รับรองผลงานออกมาประทับใจแน่นอนคะผู้ตั้งกระทู้ รภัสสา LPNพหล-สะพานควาย (imissoui-at-yahoo-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2009-03-19 02:43:58


[1]

ความคิดเห็นที่ 1 (2986156)

ขอบคุณมากครับ ที่กรุณาสละเวลาพิมพ์ความเห็นความประทับใจการให้บริการของเรา คำชื่นชมจะเป็นกำลังใจให้เรารักษามาตรฐานการบริการไว้ และพัฒนาให้ดียิ่งๆขึ้นไป 

ทุกๆครั้งที่เราได้รับคำชื่นชม ทั้งจากลูกค้าหลายๆท่านที่โทรเข้ามา หลายๆท่านยังได้โพสต์คำชื่นชมไปลงไว้ตามเว็บบอร์ดต่างๆ และอีกหลายๆท่านที่กรุณาส่งอีเมลล์แจ้งเข้ามา เพื่อให้ผู้บริหารได้รับรู้  เราก็ได้กระจายความชื่นชมของท่านไปยังพนักงานผู้ปฎิบัติงาน เพื่อเป็นกำลังใจ และให้ถือเป็นแบบอย่างสำหรับพนักงานอื่นๆทุกคน

ในบางครั้งก็อาจมีลูกค้าบางท่านไม่พอใจในบางจุด ซึ่งเราก็ยินดีน้อมรับนำมาแก้ไขให้ไม่เกิดซ้ำรอยเดิม ส่วนคำชื่นชม เราก็จะนำมาขยายผลให้เป็นมาตรฐานที่เกิดขึ้นในทุกจุดของการให้บริการ

ขอบคุณมากครับ

ผู้แสดงความคิดเห็น Admin ตอบโดยเว็บมาสเตอร์วันที่ตอบ 2009-03-21 11:44:02


ความคิดเห็นที่ 2 (3002861)

ประทับใจในสินค้าและพนักงานอย่างมากค่ะ

ดิฉันก็เพิ่งเป็นลูกค้าครั้งแรก รู้จักสินค้าของ บีฟอร์ยู จากการค้นหาทาง Internet ก็เลยลองโทรคุยพนักงาน เห็นว่าพนักงานคุยดี ก็เลยสั่งทำตู้เสื้อผ้า Build in ในห้องนอน  รู้สีกชอบมาก ช่างที่มาติดตั้งประมาณ 3 คน  มารยาทดีมาก ทำงานด้วยความตั้งใจ ปราณีต ใจเย็น ไม่ทำตัววุ่นวาย เรียบร้อยดีมาก  พนักงานขายชื่อ คุณเอ ก็คุยดี เป็นกันเอง นิสัยดีค่ะ   เนี่ยก็กำลังจะสั่งทำตู้เสื้อผ้าเพิ่มอีก  เพราะถูกใจค่ะ ยิ่งมีโปรโมชั่นด้วยแล้ว OK เลยค่ะ

อยากแนะนำเพื่อน ๆ ที่จะใช้สินค้าของ บีฟอร์ยู  ขอให้ลองใช้ดูนะค่ะ  ไม่ผิดหวังค่ะ

ผู้แสดงความคิดเห็น พี่เปิ้ล (lukzung-at-hotmail-dot-com)วันที่ตอบ 2009-05-02 23:08:56[1]


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล