ReadyPlanet.com


งานสวยและเรียบร้อยมากครับ.......


ต้องขอขอบคุณบริษัท B4U2 ที่ออกแบบเฟอร์นิเจอร์ได้ตามที่เราต้องการ รวมทั้งราคาก็ไม่แพงอย่างที่คิด และทีมงานติดตั้งที่ทำงานได้ดีมาก ต้องขอยอมรับว่ารายละเอียด เก็บงานได้เนี๊ยบจริงๆ ไม่น่าเชื่อว่าจะทำงานได้เรียบร้อยขนาดนี้ ถ้าเป็นที่อื่นคงไม่ทำเรียบร้อยขนาดนี้ คงมั่วๆไป แต่ที่นี่ทำงานได้สวยและดีจริงๆ ต้องขอชมและไม่ผิดหวังที่เลือกบริษัทนี้ โอกาสหน้าคงจะได้แนะนำเพื่อนๆ มาเป็นลูกค้าบริษัทอีก..............ขอบคุณครับ

                                                                               -แมน-ผู้ตั้งกระทู้ แมน :: วันที่ลงประกาศ 2011-01-23 10:30:28


[1]

ความคิดเห็นที่ 1 (3237300)

 เรียนคุณแมน 

ต้องขอขอบคุณ คุณแมนมากครับ  ที่กรุณาเขียนคำชมเชยส่งมาให้  เรื่องราคาที่ไม่แพง คงเกิดจากการคิดราคาตามต้นทุนบวกกำไรที่ทำให้เราอยู่ได้  ยังสามารถให้สวัสดิการและผลตอบแทนที่ดีและเหมาะสมกับพนักงานทุกคน  โดยไม่ได้นำราคาไปเทียบเคียงกับผู้ให้บริการรายอื่นๆ  จึงเป็นราคาขายที่เราอยู่ได้และยังไม่แพงสำหรับลูกค้า  อีกทั้งก็ไม่ถูกเกินไปจนกระทั่งต้องไปลดคุณภาพวัสดุและลดทอนความตั้งใจของเจ้าหน้าที่ทุกคนรวมไปถึงเจ้าหน้าที่ติดตั้ง   จึงทำให้ทุกๆคนทำงานด้วยความตั้งใจ

ประเด็นสำคัญอีกเรื่องหนึ่งคือ บริษัทเองได้สร้างค่านิยมให้กับพนักงานทุกคนคิดอยู่เสมอว่า บีฟอร์ยู คือผู้ให้บริการออกแบบ ที่มีโรงงานผลิตเอง เราไม่ใช่ผู้รับเหมา ดังนั้นในการทำงานเราจึงคิดเสมอเราคือผู้ออกแบบ ที่ต้องการออกแบบให้ดีที่สุดสำหรับลูกค้าและต้องการให้งานผลิตออกมาดีตามความคิดที่เกิดจากการออกแบบ  และถ้าหากว่าส่วนใดที่ออกแบบไว้และเมื่อผลิตออกมาเป็นชิ้นงานจริงแล้วพบว่างานออกแบบผิดพลาด  เราเองจะไม่ละเลยที่จะแก้ไขทั้งในขณะที่ชิ้นงานยังอยู่ที่โรงงานหรือแม้แต่เมื่อติดตั้งไปแล้ว และช่างได้ถ่ายภาพนำกลับมาให้ฝ่ายออกแบบดู เราก็ยังพร้อมที่จะเสนอตัวขอแก้ไขเอง ทั้งที่ลูกค้าได้ตรวจรับมอบงานไปแล้ว    ทั้งนี้เพราะเราตั้งหลักว่าเราคือนักออกแบบ ที่จะมีความภาคภูมิใจก็ต่อเมื่อได้เห็นชิ้นงาน สำเร็จออกมาด้วยการออกแบบที่ดีและผลิตติดตั้งตรงตามความคิดและมีคุณภาพงานที่ดี  

ขณะเดียวกันก็อาจมีอยู่บ้างที่ งานออกแบบและงานติดตั้งไม่เป็นที่พอใจของลูกค้าบางท่าน  ซึ่งจะเกิดขึ้นได้ก็เพราะอาจมีความผิดพลาดจากการสื่อสารและอธิบายแบบที่ไม่ชัดเจนพอ  ส่วนงานติดตั้งก็อาจผิดพลาดได้บ้างจากเจ้าหน้าที่บางคนในบางสถานการณ์ ทำให้แก้ปัญหาเฉพาะหน้าในขณะติดตั้งไม่เหมาะสม  ซึ่งหากเราได้รับทราบก็จะพยายามแก้ไขในงานนั้นๆจนเป็นที่พอใจของลูกค้า และฝึกอบรมวิธีคิดและทัศนะคติในการทำงานต่อๆไป   

ต้องขอขอบคุณ คุณแมนอีกครั้ง และหวังว่าจะได้มีโอกาสให้บริการ เพื่อนๆของคุณแมน ในโอกาสข้างหน้าต่อไป  และหากงานของคุณแมนเอง ที่ได้ติดตั้งไปแล้ว  แต่มาตรวจพบพบจุดบกพร่องอื่นๆในภายหลัง แม้นจะผ่านเลยไปเป็นระยะยาวนาน เราก็ยังถือเป็นความรับผิดชอบอย่างยิ่งที่จะต้องเข้าไปแก้ไขให้ถูกต้องจนพอใจ

ขอบคุณอีกครั้งครับที่ให้โอกาสบีฟอร์ยูได้ให้บริการ

ฝ่ายออกแบบและบริการลูกค้า

บีฟอร์ยู 

ผู้แสดงความคิดเห็น Admin ตอบโดยเว็บมาสเตอร์วันที่ตอบ 2011-01-29 08:58:51[1]


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล