ReadyPlanet.com


คำชมเชยจากลูกค้า "คุณสุพจน์ เจ้าของห้องชุด LPN ราษฏร์บูรณะ และโชคชัย 4"


 เรียนผู้บริหาร B For U

 
    ตามที่ได้ใช้บริการตบแต่งห้อง LPN ราษฏร์บูรณะ และโชคชัย 4 ใคร่ขอขอบคุณทีมงานที่เกี่ยวข้องที่ได้ให้บริการอย่างมีคุณภาพ ซึ่งวัดได้จากความพึงพอใจที่ผมได้รับ นับตั้งแต่ติดต่อ การประสานงาน การร่วมพิจารณาออกแบบ การแก้ไขปัญหาหน้างาน ที่กล่าวมาทั้งหมด ต้องขอชมเชยผู้ประสานงานคุณน้อง ที่ได้แสดงให้เห็นถึงการให้บริการจากใจ รวมถึงทีมช่างปื๊ด ซึ่งทำให้เกิดความผูกพันที่ลูกค้ามีต่อ B For U และ ผลลัพธ์ที่ได้ คือความผูกพันที่จะสื่อสาร และประชาสัมพันธ์ ให้คนที่รู้จักได้มีโอกาส
มาใช้บริการต่อไป
 
   ท้ายนี้ได้ส่งภาพถ่ายโครงการ LPN ราษฏบูรณะ มาให้ด้วยครับ
 
 

 ผู้ตั้งกระทู้ Admin กระทู้ตั้งโดยเว็บมาสเตอร์ :: วันที่ลงประกาศ 2011-01-31 07:51:12


[1]

ความคิดเห็นที่ 1 (3237658)

 เรียนคุณ สุพจน์

ขอบคุณ คุณสุพจน์ ครับ  ที่สละเวลาเขียนแจ้งความพึงพอใจในการใช้บริการกลับมาให้ บีฟอร์ยูได้รับทราบ  บริษัทรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่้เจ้าหน้าที่ของเรา ทั้งคุณ น้อง และหัวหน้าช่าง คุณปื๊ด (มณีเวช สุภาคาน) ได้ให้บริการจนเป็นที่พอใจกับคุณสุพจน์  และบริษัทยังได้ถือโอกาสส่งต่อข้อความของคุณสุพจน์ ไปยังเจ้าหน้าที่ของเราทุกๆท่าน ที่มีส่วนเกี่ยวข้องสนับสนุนอยู่เบื้องหลังทำให้การทำงานออกมาลุล่วงจนเป็นที่พึงพอใจของคุณสุพจน์ 

สำหรับเรื่องความรู้สึกถึงการให้บริการจากใจของเรา ตามที่คุณสุพจน์กล่าวถึงนั้น ประเด็นสำคัญน่าจะเป็นเพราะ บริษัทเองได้สร้างค่านิยมให้กับพนักงานทุกคนคิดอยู่เสมอว่า เราคือผู้ให้บริการออกแบบ  ไม่ใช่ผู้รับเหมา ดังนั้นในการทำงานเมื่อเรามีจุดยืนว่าเราคือผู้ให้บริการออกแบบแล้ว   หน้าที่ของเราคือความต้องการที่จะออกแบบให้ดีที่สุดสำหรับลูกค้าและยังต้องผลิตออกมาให้ตรงตามความจินตนาการ  หากมีส่วนใดที่ออกแบบไว้ไม่เหมาะสมทั้งในเรื่องการใช้งาน ความสวยงาม หรือการดูแลรักษา เราจะรีบแจ้งให้ลูกค้าทราบข้อเท็จจริงทุกอย่างเพื่อปรับปรุงและผลิตชิ้นงานให้ออกมาดีที่สุด     

สุดท้ายนี้ต้องขอขอบคุณ คุณสุพจน์ที่นอกจากเขียนชมเชยมาแล้วยังได้กรุณา ส่งภาพถ่ายผลงานมาให้ และยังจะช่วยแนะนำลูกค้ารายอื่นๆอีกด้วย  พร้อมกันนี้ต้องขออนุญาตนำข้อความของคุณสุพจน์ ลงในเว็บบอร์ดของเว็บไซต์ของบีฟอร์ยูเพื่อประกอบเป็นข้อพิจารณาสำหรับลูกค้ารายอื่นๆต่อไป

ผู้แสดงความคิดเห็น Admin ตอบโดยเว็บมาสเตอร์วันที่ตอบ 2011-01-31 15:47:22[1]


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล